Ẩm thực TRẦN Đà Nẵng – Điểm đến được yêu thích

Từ thành phố trẻ, năng động Đà Nẵng có muôn vàn lý do để du khách khám phá.  Với những con người hết sức chân chất, hiền lành, ẩm thực nơi đây cũng vô cùng dung dị nhưng lại tạo nên nổi nhớ không nguôi của miền đất này. Ẩm thực TRẦN Đà Nẵng – Điểm đến được yêu thích và là điển hình như thế.

Ẩm thực Trần là chuỗi những địa điểm, nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn xứ Quảng Nam, Đà Nẵng. Dường như đến miền Trung, thương hiệu ẩm thực Trần như là câu cửa miệng để “hẹn hò” du khách.

Xuất phát điểm chỉ là một quán ăn nhỏ ra đời năm 2004, gần 15 năm phát triển, Ẩm thực Trần ngày nay đã là điểm hẹn của không chỉ khách ẩm thực trong nước mà còn chinh phục nhiều bạn bè, du khách quốc tế mỗi khi có dịp ghé Đà Nẵng.

Linh hồn của Ẩm thực Trần là những món ăn rất đời thường, dung dị. Cũng chỉ với mì Quảng, bánh tráng thịt heo, bánh nậm, bún mắm nem, bánh bèo, bánh đúc… nhưng qua bàn tay chế biến tài hoa của những đầu bếp nơi đây, chúng trở thành những thực đơn đầy bản sắc mà ngay cả siêu đầu bếp Yan Can Cook từng ghé thăm và cũng dành không ít lời khen ngợi.

  

Được đánh giá cao giữa việc kết hợp truyền thống và hiện đại, sự phát triển của Ẩm thực Trần góp phần gìn giữ và truyền bá các món ăn dân dã địa phương đến gần với thực khách trong và ngoài nước. Điều này thể hiện qua việc Ẩm thực Trần không chỉ chú trọng việc món ăn ngon, đẹp mắt, mà còn tâm đắc trong từng thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng, an toàn trong từng nguồn nguyên vật liệu để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất đến thực khách.

Dường như tất cả các sự kiện tổ chức tại Đà Nẵng, hành trình đến với ẩm thực Trần là một phần trong kịch bản. Lần gần đây nhất, ẩm thực Trần đã chinh phục dàn thí sinh, khách mời, ekip thực hiện từ cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018.

Đến ẩm thực Trần, đó là cơ hội để khám phá và thêm yêu đất và người xứ Quảng Nam – Đà Nẵng.

Nguyễn Văn Tuấn

TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


*